แก้ไขไม่ได้ไม่คิดเงิน

  ให้บริการเกี่ยวกับบริการแก้ไขปัญหา ท่อตัน ส้วมตัน ให้คำปรึกษาและแนะนำการแก้ปัญหา ท่อตัน ส้วมตัน เบื้องต้นอย่างถูกวิธีถ้าเรียกช่างหลายช่างแล้วก็ยังไม่หาย จ้างผู้รับเหมารายอื่นแล้วก็ยังพบปัญหาเดิมๆอยู่

อย่าผึ่งตัดสินใจทุบ ต้องโทรหาเราก่อน เพราะเราคือ ช่างแก้ไขท่อตัน ส้วมตัน ด้วยงูเหล็ก ไม่ต้องทุบ ไม่หายไม่คิดเงิน รับประกันผลงานนาน 45 วัน เพราะเรามีความเชี่ยวชาญด้านระบบท่อ การันตี คุณภาพ และ บริการที่ยาวนานกว่า 20 ปี

ทีมช่าง และ ทีมงานมืออาชีพ “แก้ปัญหาตรงจุด” ไม่เรื้อรัง ไม่ว่าจะ บ้านพักอาศัย, ที่ทำงาน, อาคาร, คอนโดมิเนียม, โรงแรม, โรงเรียน, โรงงานอุตสหกรรม, หรือ ร้านอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ท่อน้ำทิ้งอุดตัน, ท่อตัน ส้วมตัน, ชักโครกตัน, ซิ้งล้างจานตัน, ท่อเมนตัน, ท่อระเบียงตัน, ท่อน้ำฝน, ท่อในลายผลิต, ท่อในโรงอาหารตัน เราแก้ปัญหาได้ทั้งหมด

เรามีเครื่องมือ ที่เป็นมาตราฐาน สากล นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เรียกกันว่า “งูเหล็ก” เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง[High pressure] และ เครื่องฉีดน้ำร้อน [High pressure washers, hot water.] มีใว้บริการเครื่องฉีดน้ำร้อนเอาใว้ฉีดล้างไขมันที่ติดอยูที่ท่อของร้านอาหาร

ท่อตันกรุ๊ป

 บริการส่องกล่องสำรวจท่อ

 เราคือผู้ให้บริการแก้ไข ท่อตัน  ส้วมตัน  แบบครบวงจร  เรามีเครื่องมือที่ทันสมัย สินค้า และอุปกรณ์ ที่จะช่วยให้ท่านไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ปรึกษาเราได้ครับ ทำอย่างไร  ท่ออ่างล้างหน้า  ท่อโถปัสสาวะ  ท่ออ่างล้างจาน  ท่อพื้นห้องน้ำ ท่อส้วมตัน ถึงจะไม่ตันอีกต่อไป จากการทำงานที่ผ่านมา ลูกค้าของเราใช้บริการแล้วดี และได้บอกต่อ เป็นจำนวนมาก  เช่น ในโรงแรม   โรงงานอุตสาหกรรม  ที่พักอาศัย  อาคารชุด  สถานที่ราชการ  ศูนย์การค้า  สถานบันเทิง  ห้างสรรพสินค้า  และโรงงานอุตสาหกรรม  แก้ไขปัญหาระบบท่ออุดตัน ได้อย่างถาวะ  ทำความสะอาดท่อที่สกปรก ที่ส่งกลิ่นเหม็น  

บริการแก้ท่อตันด้วยงูเหล็ก

      สำหรับอาคารและโรงงาน ทุกชนิด โดยทีมงานช่างที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์สูง ผ่านการอบรมย์มาเป็นอย่างดี และ เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยจากUSA  เรียกว่างูเหล็ก สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และเชื่อถือได้สำหรับผู้ที่มีบ้าน ตึกแถว  อพาร์ทเม้นท์  บริษัท  ห้างร้าน  อาคารพาณิชย์  หรืออื่น ๆ ที่จะต้องประสบอยู่บ่อย ๆ ในห้องน้ำ-ห้องส้วม ก็คือ ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน  ระบบระบายน้ำมีปัญหา  ชักโครกตัน  ลาดน้ำลงบ้างไม่ลงบ้าง  ซึ่งอาจเกิดจากผงฝุ่นที่จับตัวกันนาน ๆ สบู่ กระดาษชำระ เส้นผม หรือเศษสิ่งปฏิกูล เข้าไปอุดตัน จึงทำให้เกิดน้ำท่วมขัง หรือทำให้น้ำไหลบ้าง ไม่ไหลบ้าง หรือไม่ไหลเลยก็ได้ ถ้าท่านประสบปัญหาเหล่านี้ โปรดเรียกใช้บริการของเราได้หรือ

 ปรึกษาฟรี

  084-542-3000 , 082-382-0999